VẠN MỸ KHÁNH

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Vạn Mỹ Khánh được thành lập năm 2007 và hoạt động mọi miền đất nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm là nhà cung cấp thiết bị điện và chiếu sáng, VMK đã khẳng định vị trí của mình tại Việt Nam. Các đối tác của chúng tôi đến từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan và Thái Lan. VMK đáp ứng nhu cầu thắp sáng đa dạng trong lĩnh vực thương mại, công nghiệp và cầu đường. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý mà còn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

CHIA SẺ

Chia sẻ trong quá trình hợp tác vì giá trị tốt nhất cho cả đối tác và chúng tôi.

UY TÍN

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo là tiêu chí kinh doanh của chúng tôi

HỖ TRỢ

Hỗ trợ trong quá trình hợp tác vì giá trị tốt nhất cho cả đối tác và chúng tôi.

CHẤT LƯỢNG

PHỤC VỤ

VMK vinh dự được công nhận là một trong top 100 doanh nghiệp đạt được chỉ số tín nhiệm vàng về chất lượng bởi Viện doanh nghiệp Việt Nam và Tổ chức đánh giá và Chứng nhận InterConformity của CHLB Đức.

CÁC THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI

VMK tự hào là đối tác độc quyền của các thương hiệu uy tín như Honeywell, Lonon, TCL, Archi-Tronic, LedserADD.

VMK phân phối thiết bị chiếu sáng cho lĩnh vực thương mại, văn phòng, công nghiệp, cầu đường, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, sân vườn, chiếu sáng cảnh quang, chiếu sang đô thị và đèn sự cố…

Ngoài ra VMK còn phân phối các sản phẩm điện như hệ thống điều khiển nhà thông minh, công tắc và ổ cắm, giải pháp điều khiển hệ thống chiếu sáng, các sản phẩm đèn công nghệ cao khác ...

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

VMK luôn cố gắng cung cấp đèn và thiết bị điện có chất lượng tốt với giá thành hợp lý cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm tiết kiệm năng lượng cho một thị trường bền vững.

Chat with Us
Loading...